Hàng Thương Hiệu BIONINE

Bột vệ sinh lồng giặt BIO NINE 300g (30 chai/thùng)

Mã sản phẩm:
50,000đ
Bột vệ sinh lồng máy giúp loại bỏ những cặn lắng caxi và chất bẩn cáu cặn, diệt khuẩn gây mùi hôi trong máy giặt và đường ống thóat nước.
Tăng cường họat chất, tẩy giặt giúp bạn giặt sạch hơn mà không lo về sự cố do các tác nhân cáu cặn lâu ngày không được sử lý gây nên.


Thông tin sản phẩm
  • ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

Thành phần/Nguyên liệu chính gốc thực vật, nhập khẩu từ Đức.
SX trên dây chuyền Công nghệ Đức – Ứng dụng Công nghệ sinh học – Công nghệ enzyme,  bóc tách chất bẩn hiệu quả & an toàn.
Đảm bảo chất lượng nhà máy SX bởi bộ tem tiêu chuẩn HACCP & ISO13485:2016 của cơ quan kiểm định uy tín + Tem chống hàng giả.
KHÔNG HÓA CHẤT ĐỘC HẠI.
Sạch an toàn & lành tính, độ pH~7 (không kích ứng da, ngay cả làn da nhạy cảm của bé)
Sản phẩm sinh học có khả năng tự phân hủy nên an toàn cho người & bảo vệ môi trường
Tẩy sạch các nấm mốc và các vết cáu bẩn, vi khuẩn… ẩn giấu lâu ngày trong lồng máy giặt.

  • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Máy giặt phải không chứa quần áo hay đồ dùng cá nhân
– Đổ cả hộp bột tẩy lồng giặt vào lồng máy (tùy vào thể tích của máy mà chọn 1 hay 2 hộp cho hợp lí)
– Đối với máy giặt KHÔNG CÓ chế độ VỆ SINH LỒNG GIẶT riêng: Ngâm nước trong khoảng 90 – 120 phút tự nhiên (nếu được nước ấm 40~50 độ thì càng tốt hơn cho việc vệ sinh).Sau đó chọn chế độ giặt lâu nhất để làm vệ sinh: Giặt – xả – vắt thông thường.
– Đối với những máy giặt CÓ chế độ VỆ SINH LỒNG GIẶT riêng : Chọn chế độ “vệ sinh lồng giặt” cho máy. Ấn nút “Khởi động” và chờ máy chạy kết thúc chu trình giặt 1 liệu trình.

Lưu ý: 

Đối với những máy đã lâu chưa vệ sinh lồng giặt thì chúng ta nên cho máy chạy nước không thêm 1-2 lần nữa để máy được sạch hoàn toàn. .Trường hợp máy đóng cặn bẩn to quá quá nhiều thì các bạn cần nhặt những cặn bẩn ra vì có thể những cặn bẩn đó không thoát được ra ngoài qua những lỗ nhỏ ở trong lồng máy giặt. Nên vệ sinh máy giặt khoảng 2-3 tháng/lần (hoặc sau 40 lần giặt) để kéo dài tuổi thọ của và giữ vệ sinh chung của máy giặt, quần áo được thơm tho và loại bỏ những vi khuẩn gây mùi hôi cho máy giặt cũng như quần áo.

Sản phẩm tương tự

Thông Cống BIONINE - 1kg/can

53,000đ
footer

0942.846.636