Tin tức

Bình chọn thương hiệu Việt được tin dùng 2022

Nước giặt xả 2in1 công nghệ sinh học BIO NINE Sản phẩm của Công ty Cổ phần Đào tạo Và Thương mại GBN Việt Nam. Sản phẩm được đánh giá phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO 13485:2016 và HACCP Codex Alimentarius. • Tích hợp cả giặt và xả, 2 trong 1

Nước giặt xả 2in1 công nghệ sinh học BIO NINE

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Đào tạo Và Thương mại GBN Việt Nam.

Sản phẩm được đánh giá phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO 13485:2016 và HACCP Codex Alimentarius.

Sạch an toàn & lành tính, không gây kích ứng da, ngay cả làn da nhạy cảm của bé.

• Giặt sạch các vết bẩn cứng đầu như cà phê, trà, vết mực bút bi mà vẫn giữ nguyên màu quần áo chỉ với 1 lần “Ngâm”

• Tích hợp cả giặt và xả, 2 trong 1, thơm tho cả ngày.

• Chống nhăn, diệt khuẩn, bảo vệ bề mặt sợi vải chống lại 3 dấu hiệu lão hóa của quần áo: bạc màu, xơ cứng, mất dáng, giúp bảo vệ quần áo của bạn luôn như mới.

• Thành phần chính: gốc thực vật nhập khẩu từ Đức.

• Sản xuất theo công nghệ sinh học, ứng dụng công nghệ enzyme không hóa chất độc hại, nên rất thân thiện với môi trường.

+ Thành phần: Linear alkylbenzen sulfonic acid, Sodium Laureth Sunfate, Sodium Sulfate, Hydroxyalkyl methyl cellulose, Sodium tripoly phosphate, Sodium hydroxyd, Canxi, Fragrace (Bồ hòn, Huệ tây, Bách hợp, Hổ phách, ...), Nước …

+ Quy trình chế biến/sản xuất: Trên dây chuyền công nghệ sinh học hiện đại nhập khẩu từ Đức

+ Nguyên liệu: Gốc thực vật

+ Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho Giặt tay & Giặt máy (Cửa trên + Cửa ngang)

+ Bảo quản: 3 năm

Nếu quý khách hàng tin dùng sản phẩm Nước giặt xả 2in1 công nghệ sinh học BIO NINE thì hãy bình chọn để sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022.

Hotline: 0942.84.66.36

https://thuonghieuvadoanhnghiep.vn/vi/thuong-hieu-viet-duoc-tin-dung/nuoc-giat-xa-2in1-cong-nghe-sinh-hoc-bio-nine.html

BÀI VIẾT KHÁC

Tẩy toilet - Sản phẩm Việt được tin dùng 2022

Nước tẩy toilet công nghệ sinh học BIO NINE Sản phẩm của Công ty Cổ phần Đào tạo Và Thương mại GBN Việt Nam. Sản phẩm được đánh giá phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO 13485:2016 và HACCP Codex Alimentarius.

​​​​​​​Giải đáp thắc mắc khi sử dụng viên giặt sinh học Bio Nine

Sử dụng viên giặt là một trong những xu hướng giặt giũ hiện đại ngày nay. Sở dĩ viên giặt ngày càng được ưa chuộng sử dụng bởi nó vừa đảm bảo sự tiện lợi cho người dùng vừa đem lại hiệu quả giặt sạch quần áo cao.

​​​​​​​Tác động của chất tẩy rửa độc hại lên sức khỏe con người

Trong cuộc sống, các sản phẩm tẩy rửa rất cần thiết và đóng vai trò quan trọng giúp làm sạch không gian, quần áo và đồ dùng sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên trong các sản phẩm tẩy rửa thông thường hiện nay, nhiều nhà sản xuất thường sử dụng các hóa chất độc hại, chất tẩy rửa siêu mạnh để giảm thiểu chi phí sản xuất, tung ra các sản phẩm giá rẻ. Điều này gây hại rất lớn tới sức khỏe người sử dụng. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu rõ hơn về tác động của chất tẩy rửa độc hại lên sức khỏe con người. 

Gợi ý chọn nước lau sàn tốt nhất cho robot hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ, robot hút bụi đã trở thành một công cụ đắc lực giúp hỗ trợ công việc nhà hàng ngày. Hầu hết các robot hút đều có tác dụng giúp quét dọn bụi bẩn và lau sạch sàn nhà. Khi sử dụng robot hút bụi để lau sàn nhà, một điều người dùng cần đặc biệt ghi nhớ đó là phải sử dụng đúng loại nước lau sàn phù hợp. Vậy loại nước lau sàn nào tốt nhất cho robot hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu với Bio Nine trong bài viết này. 
footer

0942.846.636