Tin tức

​​​​​​​Giải đáp thắc mắc khi sử dụng viên giặt sinh học Bio Nine

Sử dụng viên giặt là một trong những xu hướng giặt giũ hiện đại ngày nay. Sở dĩ viên giặt ngày càng được ưa chuộng sử dụng bởi nó vừa đảm bảo sự tiện lợi cho người dùng vừa đem lại hiệu quả giặt sạch quần áo cao.

Tuy nhiên bởi viên giặt là một sản phẩm giặt tẩy khá mới nên người dùng vẫn gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Nhận thấy vấn đề này, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc khi sử dụng viên giặt sinh học Bio Nine. 

Viên giặt nào tốt nhất?

Đã có rất nhiều hãng sản xuất các loại viên giặt phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Viên giặt cũng được phân chia thành các sản phẩm sinh học và sản phẩm thông thường. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tránh các hóa chất độc hại cũng như bảo vệ môi trường, loại viên giặt tốt nhất mà bạn nên ưu tiên sử dụng sẽ là viên giặt sinh học. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn sử dụng viên giặt Bio Nine là một sản phẩm được sản xuất với nguồn nguyên liệu nhập khẩu gốc thực vật, gia công trên dây chuyền hiện đại và được kiểm định, chứng nhận nghiêm ngặt về chất lượng. 

Sự khác biệt giữa viên giặt sinh học Bio Nine và viên giặt thường là gì?

Viên giặt sinh học Bio Nine là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, hữu cơ. Trong quá trình sản xuất, viên giặt sinh học Bio Nine ứng dụng công nghệ enzyme giúp bóc tách vết bẩn, giặt tẩy hiệu quả. Hơn hết, sản phẩm Bio Nine có khả năng tự hủy sinh học, mùi hương chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên nên hoàn toàn không có hóa chất độc hại, tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người, thân thiện môi trường. Khi sử dụng viên giặt sinh học Bio Nine, các vấn đề da tay bong tróc, mùi hương nồng gắt sẽ không xuất hiện gây khó chịu. 

Đặt viên giặt ở đâu?

Khi sử dụng viên giặt, bạn sẽ cần đặt chúng vào bên dưới máy trước khi bỏ quần áo vào. Ghi nhớ rằng không nên đặt viên giặt lên trước quần áo bởi vỏ bọc bên ngoài có thể không tan đúng cách. Đồng thời cũng không được đặt vỏ vào khay đựng bột giặt, để vỏ tan tự nhiên sẽ giúp đem lại hiệu quả giặt tẩy tốt hơn. 

Viên giặt Bio Nine có thể tan trong nước không?

Viên giặt Bio Nine được thiết kế với khả năng tan hoàn toàn cả vỏ trong nước nên bạn không cần lo lắng về vấn đề chúng không hòa tan được. Điều quan trọng bạn cần ghi nhớ là phải thực hiện theo đúng hướng dẫn như sau: 

  • Không giặt quá tải trọng của máy: Khi cho quần áo vào giặt, bạn cần giữ khoảng cách từ 10cm giữa đồ và cửa trên của máy để đảm bảo viên giặt có thể hòa tan đúng cách. 

  • Cài đặt nhiệt độ và chế độ máy phù hợp: Viên giặt sẽ có nhiệt độ hòa tan nhất định, dựa vào nhãn quần áo và hướng dẫn trên bao bì, bạn nên cài đặt nhiệt độ và chế độ phù hợp để viên giặt hòa tan tốt nhất. 

Lớp vỏ nhựa của viên giặt có hại cho máy giặt không?

Thiết kế của viên giặt Bio Nine được bao bọc bởi một lớp vỏ nhựa ở bên ngoài. Đây là một nguyên liệu tái chế nên có thể hòa tan trong nước, không gây ra bất cứ tác hại nào cho máy giặt. Khi sử dụng, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn và để chế độ giặt phù hợp để làm tan hoàn toàn vỏ, đảm bảo nước giặt bên trong hòa đồng đều với nước trong máy giặt.

Cần sử dụng bao nhiêu viên giặt cho một lần giặt?

Viên giặt tiện lợi ở việc không cần đong đo lượng giặt ở mỗi lần giặt. Khi sử dụng viên giặt để giặt quần áo, 1 viên sẽ có thể giặt sạch được tối đa 6kg quần áo thường, với quần áo thể thao hay đồ lao động bạn có thể dùng 2 viên cho 6kg để giặt sạch hơn. Dựa theo đó bạn có thể sử dụng số viên giặt phù hợp với lượng quần áo cần giặt. 

Bảo quản viên giặt như thế nào?

Các viên giặt được thiết kế với màu sắc sặc sỡ giống những viên kẹo nên rất hấp dẫn với trẻ em. Bạn sẽ cần bảo quản viên giặt tránh xa khỏi tầm tay của trẻ, cất hộp đựng ở nơi an toàn và tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp để sản phẩm đem lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng. 

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc khi sử dụng viên giặt sinh học Bio Nine. Để được tư vấn, hỗ trợ đặt hàng viên giặt Bio Nine nhanh nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 0942846636!

BÀI VIẾT KHÁC

Tẩy toilet - Sản phẩm Việt được tin dùng 2022

Nước tẩy toilet công nghệ sinh học BIO NINE Sản phẩm của Công ty Cổ phần Đào tạo Và Thương mại GBN Việt Nam. Sản phẩm được đánh giá phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO 13485:2016 và HACCP Codex Alimentarius.

Bình chọn thương hiệu Việt được tin dùng 2022

Nước giặt xả 2in1 công nghệ sinh học BIO NINE Sản phẩm của Công ty Cổ phần Đào tạo Và Thương mại GBN Việt Nam. Sản phẩm được đánh giá phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO 13485:2016 và HACCP Codex Alimentarius. • Tích hợp cả giặt và xả, 2 trong 1

​​​​​​​Tác động của chất tẩy rửa độc hại lên sức khỏe con người

Trong cuộc sống, các sản phẩm tẩy rửa rất cần thiết và đóng vai trò quan trọng giúp làm sạch không gian, quần áo và đồ dùng sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên trong các sản phẩm tẩy rửa thông thường hiện nay, nhiều nhà sản xuất thường sử dụng các hóa chất độc hại, chất tẩy rửa siêu mạnh để giảm thiểu chi phí sản xuất, tung ra các sản phẩm giá rẻ. Điều này gây hại rất lớn tới sức khỏe người sử dụng. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu rõ hơn về tác động của chất tẩy rửa độc hại lên sức khỏe con người. 

Gợi ý chọn nước lau sàn tốt nhất cho robot hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ, robot hút bụi đã trở thành một công cụ đắc lực giúp hỗ trợ công việc nhà hàng ngày. Hầu hết các robot hút đều có tác dụng giúp quét dọn bụi bẩn và lau sạch sàn nhà. Khi sử dụng robot hút bụi để lau sàn nhà, một điều người dùng cần đặc biệt ghi nhớ đó là phải sử dụng đúng loại nước lau sàn phù hợp. Vậy loại nước lau sàn nào tốt nhất cho robot hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu với Bio Nine trong bài viết này. 
footer

0942.846.636